Bảo Hộ Lao Động Hà Nội

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 2063

  Tác giả: Trần Vinh

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀ NỘIHANKO NHẬP KHẨU, CẤP ĐỒ HÀN QUỐC  [SSEDA, KUKJE, COV, SSTOP, DOBU, X3] BÁO GIÁ RẺ, MUA BÁN, CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ Ở TẠI HÀ NỘI.

SẢN PHẨM CUNG CẤP CHÍNH:

+ Mũ SSEDA, MŨ KUKJE, MŨ SSTOP, MŨ COV, ..

+ GIÀY K2-14, GIÀY K2-17, GIÀY K2-11, GIÀY K3-01, GIÀY K3-02, GIÀY K3-03, GIÀY XTRACT X604,

GIÀY XTRACT X600,..

+ DÂY ĐAI AN TOÀN TOÀN THÂN, DÂY ĐAI AN TOÀN BÁN TOÀN THÂN, DÂY AN TOÀN ĐƠN, DÂY CHỐNG SỐC, MÓC TO/NHỎ (SẮT, NHÔM) HÃNG [SSEDA, KUKJE, COV, SSTOP, X3]

+ MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC HÀN QUỐC, BÁN MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC, MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC CHÍNH HÃNG ( DM22, DM8024, GRE-SOSH, CHERRY-1, K239-1, BDS-103-1, KRS88, BJS-01)

+ DÂY CÁP VẢI NÂNG CẨU HÀNG HÀN QUỐC HÃNG SAMWOOO CÓ CHIỀU DÀI TỪ 1M ĐẾN 12M, TRỌNG TẢI TỪ 2 TẤN ĐẾN 12 TẤN ( LUÔN CÓ SẴN HÀNG)

+ DÂY THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY KUKJE HÀN QUỐC

+………………………………………

Công ty bảo hộ lao động HANKO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu.
Được thành lập và trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động giá rẻ.

bao-ho-lao-dong-ha-noi-03
Bảo hộ lao động giá rẻ ở tại hà nội

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường về sản xuất, nhập khẩu cung cấp đồ bảo hộ lao động trong và ngoài nước hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, công ty bảo hộ lao động Hà Nội – HANKO chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với bạn hàng về những sản phẩm bảo hộ phù hợp ngành nghề nhất.

Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về sản phẩm cung cấp phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như:

-Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, thời hạn sử dụng, thời gian bảo hành …

-Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện môi trường trong nước.

-Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, …

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”  là những gì mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bảo hộ lao động Hà Nội – HANKO đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ trong nước và nhập khẩu. website: baoholaodonghanoivietnam.com

Trân trọng!

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 2064

  Tác giả: Trần Vinh

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X