giày bảo hộ lao động HANKO an toàn chất lượng bán giá rẻ tại Hà Nội

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 1067

  Tác giả: Trần Vinh

giày bảo hộ lao động HANKO an toàn chất lượng bán giá rẻ tại Hà Nội

giày bảo hộ lao động, Công ty bảo hộ lao động HANKO cung cấp giày bảo hộ có cấu tạo mũi đế lót sắt, bảo vệ chân => chống đinh, mua trang bị bảo hộ an toàn, chất lượng, bán giá rẻ tại Hà Nội.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ k2-14 hàn quốc cao cổ đế pu lót sắt

Giày bảo hộ siêu bền tại công ty bảo hộ Hanko Việt Nam.

Giày bảo hộ lao động bền đẹp, chất lượng thường là đạt tiêu chuẩn của nh hà sản xuất. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều mẫu mã, các loại giày nhập khẩu hàng đạt chất lượng. Giày bảo hộ bền đẹp thì mới đạt hiệu quả cao trong phòng tránh tai nạn lao động.

Giày bảo hộ lao động bền đẹp phải đạt được tiêu chí:

  • Giày có mũi lót thép, chống sắt, chống vật rơi đâm xuyên thủng. Thường những môi trường làm việc nguy hiểm loại giày được chọn phải có độ an toàn cao.
  • Giày bảo hộ chống dầu, chống trơn trượt. Điều này sẽ tránh được trơn ngã trong quá trình làm việc.
  • Giày bảo hộ phải là nâng đỡ cơ thể, vậy nên phải đảm bảo tính chịu lực của cơ thể, đảm bảo người mang giày phải thoải mái đôi chân, giữ đôi chân chắc khỏe, và thoải mái trong quá trình làm việc.

Mỗi hãng  giày có những ưu điểm, kiểu dáng khác nhau.Vậy khi chọn mua giày bảo hộ, khách hàng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp môi trường làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Mang lại sự an toàn cho người mang giày, an toàn trong lao động.

Tại công ty bảo hộ HanKo, luô sẵn kho với các hãng giày uy tín, chất lượng, và đảm bảo giá bình ổn cho người tiêu dùng.

Giày siêu bền phải đảm bảo được tính năng trên. Để đảm bảo độ an toàn của giày, thì cần phải lựa chọn hãng giày uy tín tại Hanko. Tùy thuộc vào môi trường làm việc để có kế hoạch đổi giày mới khi quá thời gian sử dụng.

Những đôi giày bảo hộ thong thường, thường được sử dụng khoảng 4 đến 5 tháng, và đôi giày nhập khẩu, đắt tiền đạt tiêu chuẩn có thể từ 6 tháng trở lên, độ bền của giày phụ thuộc vào môi trường làm.

Giày bảo hộ bền, đạt chất lượng là đem đến sự an toàn trong lao động. Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, tại công ty bảo hộ lao động HanKo VN.

Liên hệ: 0906 119 223 – 0974 487 025

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 1068

  Tác giả: Trần Vinh

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X